Công ty TNHH Vạn Thái An với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ, luôn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng. Công ty TNHH Vạn Thái An cung cấp: cầu trục, cổng trục, phụ kiện cầu trục,… và tư vấn thi công và lắp đặt cầu trục, cổng trục. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức giá bán rẻ đáp ứng được nhu cầu của người dùng trên thị trường hiện nay. Công ty TNHH Vạn Thái An có trụ sở tại Kỳ Anh – Hà Tĩnh, là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng và lắp đặt thiết bị nâng hạ cho nhà máy, công xưởng.

Với Tầm nhìn “Xây dựng Công ty TNHH Vạn Thái An trở thành một trong những nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị cầu trục có uy tín hàng đầu tại Việt Nam về độ tin cậy của thiết bị, thời gian giao hàng nhanh, giá cả cạnh tranh và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp”, Ban lãnh đạo Vạn Thái An đã xây dựng được một nền tảng phát triển bền vững với các giá trị cốt lõi nhưChất lượng là nền tảng để khẳng định thương hiệu; Phát huy tối đa tiềm năng của mỗi nhân viên và trọng dụng nhân tài; Luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường… Những giá trị đó đã đưa Vạn Thái An không ngừng hoàn thiện để trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với phương châm kinh doanh đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, Vạn Thái An cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn, chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, tất cả nhằm thực hiện quan điểm: “Vì quyền lợi của khách hàng – Vì phồn vinh của Công ty”. Cam kết của Vạn Thái An đã được chứng minh qua việc cung cấp các sản phẩm cầu trục, cổng trục phục vụ cho nhiều ngành lĩnh vực kinh tế quan trọng trên mọi miền đất nước, được quý khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như hiệu quả kinh tế. Hiện nay, khách hàng của Vạn Thái An là hàng trăm các Công ty và Tập đoàn kinh tế hàng đầu đang hoạt động tại địa bàn Hà Tĩnh và đang hướng tới khắp Việt Nam.

Để chiếm lĩnh và khẳng định được thương hiệu to lớn trong lòng khách hàng, các dòng sản phẩm của Vạn Thái An luôn được đầu tư bài bản trên cơ sở chuyển giao công nghệ chế tạo của thương hiệu hàng đầu thế giới đảm bảo chất lượng và tính ổn định cao. Đồng thời, Vạn Thái An còn đặt tiêu chí rõ ràng khi tham gia vào thị trường với phân khúc sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả phù hợp cũng như thành lập Công ty TNHH Vạn Thái An để đảm bảo dịch vụ sau bán hàng của Vạn Thái An là tốt nhất mà rất ít đơn vị làm được.

Đến với Công ty TNHH Vạn Thái An bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực:

  • Được nhân viên tư vấn tận tình để mua sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả
  • Cam kết sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng
  • Mức giá rẻ hơn giá thị trường
  • Được hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cầu trục